Keo MUF

Keo MUF

Keo MUF (MALAMIN URE FOMALDEHYDE) có đặc tính kết dính ưu việt, thời gian ép áp suất không cần dài đã có lực liên kết, tan tốt trong nước, dễ dàng rửa sạch.Sử dụng cho ngành gỗ, kết hợp với chất đóng rắn sẽ tạo kết dính mạnh cho kết cấu bền vững.Sức căn bề mặt nhỏ nên hỗn hợp dễ dàng quét lên bề mặt gỗ và có tính ổn định cao.Keo MUF Có độ nhớt sẽ tăng dần theo thời gian dự trữ. Hàm lượng Formaldehyde thấp khả năng bốc hơi kém, có mùi cay.

Thuộc nhóm: Keo ngành gỗ, keo dán gỗ, keo dán...

Liên hệ: 0251.278888 - www.tm.net.vn

 

Giá: Liên hệ

TÊN SẢN PHẨM

KEO MUF - MALAMIN URE FOMALDEHYDE

Quy cách sản phẩm

(Specification)

- Ngoại Quan: Dung dịch dạng trắng lỏng, nhủ tương trắng

- Tên Sản Phẩm: Keo MUF

- Tỷ trọng (Weight): 1.190+-0.01(25oC)

- Hàm lượng rắn (Brix) :50+-1(độ đặc)

- Độ nhớt (Viscosity):190 – 260 cps/30oC

- Độ pH: 7.8 – 8.2/ b.t.b

- Formaldehyde tự do (Free): <1.5%

- Hạn sử dụng: 15 ngày.

Đặc tính

(Propety)

- Keo MUF (MALAMIN URE FOMALDEHYDE) có đặc tính kết dính ưu việt, thời gian ép áp suất không cần dài đã có lực liên kết, tan tốt trong nước, dễ dàng rửa sạch.

- Sử dụng cho ngành gỗ, kết hợp với chất đóng rắn sẽ tạo kết dính mạnh cho kết cấu bền vững.

- Sức căn bề mặt nhỏ nên hỗn hợp dễ dàng quét lên bề mặt gỗ và có tính ổn định cao.

- Độ nhớt sẽ tăng dần theo thời gian dự trữ.

- Hàm lượng Formaldehyde thấp khả năng bốc hơi kém, có mùi cay.

Điều kiện thao tác

(Using Intruction)

- Khi quét lên bề mặt lớp gỗ bên ngoài ván ép độ ẩm cho phép khoảng 12 – 15 % độ ẩm lớp giữa của ván cho phép trong khoảng từ 08 – 12%.

- Lượng keo quét trên bề mặt là 30 – 40g/cm3 (Lấy độ dày ván làm chuẩn).

- Ép lạnh với lực 12 – 15kg/cm3 trong khoản thời gian từ 12 – 30 phút (Tùy theo độ dày lớp ván ép).

Cảnh báo an toàn

(Safety alert)

Các vấn đề thường gặp khi bong tách ván:

Rất nhiều yếu tố dẫn đến bong tách ván sau khi ép nhiệt, về cớ bản 3 yếu tố chính là việc sử dụng keo, qui trình ép ván và các yếu tố ván mỏng không thích hợp:

  • Việc trộn keo cần thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ dẫn.
  • Dư lượng keo tráng có thể ảnh hưởng tới dư nước trong quá trình ép nhiệt ván.
  • Tráng keo thiếu có thể dẫn đến thiếu liên kết keo ở một số nơi trong ván.
  • Độ ẩm ván mỏng quá cao tạo lượn hơi nước quá cao trong khi ép ván, có thể gây phồng rợp ván.
  • Thời gian chờ ép quá dài có thể gây đóng rắn keo trước khi ép ván.
  • Sai số chiều dài ván lớn làm chất lượng ván không đồng đều, nên tối đa là 0.1 mm.
  • Thời gian ép quá ngắn làm cho keo ch��a đóng rắn hoàn toàn.

   Cân bằng và ổn định ván ép:

  • Sau khi ép nhiệt ván ép cần được lưu trữ trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là khoảng thời gian cần thiết để việc đóng rắn keo trong ván cũng được cân bằng.
  • Ván ép cũng được lưu trữ trong điều kiện môi trường sao cho độ ẩm thăng bằng của ván (EMC) đạt khoảng 10%. EMC nên được duy trì cho đến khi ván dán được đánh nhẳn và hoàn thiện.